Lễ kết nạp Đảng viên tại TAND huyện Thăng Bình

Được sự đồng ý của Ban thường vụ huyện ủy Thăng Bình, ngày 10/3/2017, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Thăng Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Thị Hải Linh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Quách Thị Tuyết Mai, HUV – Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phan Thị Hải Linh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Phan Thị Hải Linh đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Quách Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Phan Thị Hải Linh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Bảo Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Triển khai tháng hành động phòng, chống ma túy

          Thực hiện công văn số: 211/CV-TA ngày 27/5/2022 của Chánh …

X